4 LÝ DO CHỌN CÔNG TY ĐỂ MAY ĐỒNG PHỤC

Sao Việt chuyên nhận may đồng phục
.

4 Lý do nên chọn may đồng phục tại Sao Việt

2017-01-03 22:06:13
Ngày càng có nhiều công ty sản xuất, may mặc, in ấn đồng phục ra đời nhằm phục vụ một cách hiệu quả nhất nhu cầu khách hàng. Tuy vậy, thật không dễ dàng khi đứng trước danh sách rất nhiều công ty may mặc và công ty nào có thể đáp ứng tốt nhất yêu cầu khách hàng. Sau đây là 4 gợi ý cơ bản để bạn đánh giá chất lượng của một công ty may mặc, tránh được việc “tiền mất tật mang”.

1.     Đội ngũ nhân viên:

Đội ngũ nhân viên chính là bộ mặt của công ty, họ sẽ giúp bạn tư vấn thiết kế, chọn nguyên liệu tạo ra sản phẩm,… Chính tác phong làm việc của nhân viên thể hiện mức độ chuyên nghiệp, tin cậy của một công ty may đồng phục. Nếu bạn bước vào một công ty và nhân viên ở đó có thái độ khó gần, bạn cần tư vấn thì chỉ nói qua loa cho có,…nhất định bạn sẽ không có thiện cảm và nghi ngờ về chất lượng làm việc, độ uy tín của công ty. Do vậy, đội ngũ nhân viên nhiệt tình, năng động, hiểu biết, có kinh nghiệm là điều vô cùng cần thiết, đồng thời cũng là một phần quan trọng để đánh giá mức độ tin cậy của công ty.

2.     Quy trình sản xuất:

Qua tư vấn và nếu có điều kiện thăm quan quy trình sản xuất của công ty bạn sẽ hiểu thêm phần nào độ uy tín và giá cả mà công ty đưa ra có hợp lý hay không. Một quy trình sản xuất khép kín, từ công đoạn cắt, may, in ấn,…đều tập trung và do một công ty chỉ đạo thì giá thành sẽ rẻ hơn bởi không có bước trung gian và ngược lại. Bên cạnh đó, một quy trình rõ ràng, ổn định, khép kín, sẽ tạo ra sản phẩm đúng yêu cầu khách hàng nhất.

3.      Chất lượng sản phẩm:

Trước khi đặt may đồng phục tạo một công ty, bạn hãy tham khảo công ty đó qua các phương tiện thông tin đại chúng, để an tâm một phần về tên tuổi của công ty. Tiếp đó, khi đến công ty, nghe qua các chính sách tham khảo và tư vấn về quy trình sản xuất, bạn hãy xem đến sản phẩm. Có thể những sản phẩm đó chỉ là phương tiện quảng cáo, nhưng nó cũng phần nào giúp bạn an tâm hơn về chất lượng. Ngày nay, cạnh tranh giữa các công ty may đồng phục là rất lớn nên việc may đồng phục không đúng yêu cầu, chất lượng chỉ khiến công ty nhanh bị đào thải hơn, lợi trước mắt nhưng hại thì lâu dài, chắc hẳn rất ít công ty muốn như vậy. Do vậy, việc xem qua sản phẩm không chỉ giúp bạn an tâm hơn mà còn tìm ra được mẫu áo, chất liệu vải,…phù hợp.

4.     Cam kết giao hàng:

Cam kết giao hàng giữa khách hàng và công ty là vô cùng quan trọng. Bạn cần chắc chắn rằng công ty sẽ chấp nhận đổi trả nếu sản phẩm bị lỗi: Chất liệu vải không đúng yêu cầu, logo in sai, màu sai, áo bị rách hay lỗi may mặc,… Đồng thời việc giao hàng đúng thời hạn là vô cùng quan trọng. Công ty may đồng phục cần đảm bảo không chỉ chất lượng sản phẩm mà còn đúng thời gian giao hàng và chính sách bảo hành cho sản phẩm. Cam kết giữa công ty và khách hàng phải rõ ràng mới tạo được sự tin cậy và thể hiện được phong thái chuyên nghiệp của công ty.

Tự hào là xưởng may đồng phục nhiều năm, có kinh nghiệm trọng việc tư vấn thiết kế, định hướng thời trang với đội ngũ nhân viên nhiệt tình, năng động, tận tâm với công việc và khách hàng, quy trình sản xuất khép kín, chuyên nghiệp, không qua trung gian, cam kết hoàn toàn về chất lượng sản phẩm và chính sách giao hàng, đổi trả, bảo hành cụ thể, rõ ràng Đồng phục Sao Việt tự tin sẽ là sự lựa chọn tuyệt vời, đáng tin cậy để cho khách hàng trong việc đặt may đồng phục công ty, công nhân, công sở,…
Thảo Phương

TIN TỨC KHÁC

Công ty sao việt chuyên nhận may đồng phục chất lượng tốt, giá thành phải chăng thời lượng sản xuất. Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thì may đồng phục, sản phẩm đồng phục của chúng tôi luôn mang đến sự tin cạy của khách hàng.
Một chiếc áo lớp đẹp và độc đáo là mục đích của những lớp học khi quyết định đặt áo lớp cho lớp mình. Việc đặt áo lớp là công việc không thật vì mổi ý kiến khác nhau trong lớp sẻ làm cho chiếc áo lớp không còn logic và mỹ thuật nữa.
Đồng phục sao việt nhận may đồng phục nhà hàng với các loại đồng phục giành cho từng bộ phận khác nhau trong nhà hàng
Chiếc đồng phục có vai trò quan trọng và mang lại rất nhiều ý nghĩa ích lợi. Nó chính là bộ mặt thể hiện sự chuyên nghiệp, uy tín của một công ty. Nhưng để có được một bộ đồng phục đẹp và đảm bảo về chất lượng cũng như thời gian đúng hạn định không phải là điều dễ dàng.
Ngày nay, nhu cầu về việc đặt may áo thun đồng phục đang ngày càng gia tăng, đặc biệt là với các bạn học sinh - sinh viên, các nhóm có nhu cầu đặt may áo lớp, áo đồng phục ngày càng nhiều. Trong quá trình đặt may đồng phục các bạn cần lưu ý những điều cơ bản sau đây mà các xưởng may áo thun cần phải cam kết với bạn khi đi đặt may áo thun đồng phục, để từ đó các bạn có được cho mình những chiếc áo thun không những đẹp mà còn bền và thoải mái, để các bạn thỏa sức thể hiện phong cách.
Xưởng may đồng phục Sao Việt là một trong những công ty hàng đầu tại Việt Nam về ngành may đồng phục các loại. Hiện tại đồng phục Sao Việt đã có các đại lý ở các tỉnh thành trên cả nước như LONG AN, CẦN THƠ, BÀ RỊA, ĐÀ LẠT, BUÔN MÊ, BÌNH DƯƠNG...
Sự cạnh tranh của thị trường may đồng phục là rất lớn, chỉ có những công ty đảm bảo được những tiêu chí khắt khe mới có thể đứng vững trong lòng khách hàng. Hiểu rõ được điều này Công ty may đồng phục Sao Việt đã đã vươn lên và khẳng định mình tạo dựng niềm tin trong lòng đối tác về mẫu mã, chất lượng, giá thành và tiến độ sản xuất mang đến cho khách hàng sự hài lòng tuyệt đối.
Đồng phục công nhân giúp người lao động bảo vệ được cơ thể trước tác động từ môi trường làm việc. Do tác động trực tiếp tới sức khỏe nên việc chọn chất liệu vải phù hợp để may đồng phục cho công nhân là vô cùng quan trọng.
Đồng phục mẫu 05